Lịch sử hình thành

Ra đời năm 1947, Shinshu là thương hiệu thịt chế biến được ưa chuộng bởi hàng triệu bà nội trợ ở xứ Phù Tang, giao thoa giữa công nghệ sản xuất hiện đại và công thức pha trộn thảo mộc, gia vị bí truyền. Tự hào hơn,các sản phẩm của Shinshu luôn được người Nhật tin dung và được phân phối tại các trung tâm thương mại lớn, các siêu thị tầm cao tại Nhật.

Tại Shinshu, mỗi sản phẩm đều có hạn sử dụng ngắn hơn các dòng thịt chế biến khác trên thị trường; đó là lời cam kết về chất lượng của một thương hiệu Nhật luôn đặt vấn đề sức khỏe làm trung tâm.


Với mục tiêu “mang hương vị và chất lượng Nhật đến từng bữa ăn Việt”, Shinshu phù hợp trong mọi dịp: bữa tiệc tươi vui, bữa cơm gia đình đầm ấm, buổi ăn trưa nhanh gọn nơi nhà máy – công sở. Đặc biệt hơn, Shinshu còn thích hợp khi làm quà tặng để bày tỏ thành ý đến những người yêu thương.

Hiện nay, các sản phẩm thuộc thương hiệu thịt chế biến Shinshu đã xuất hiện tại mọi hệ thống siêu thị và cửa hàng tiện lợi lớn trên toàn quốc.

HÀNH TRÌNH TINH HOA

 

 

Lịch sử hình thành

Lịch sử hình thành

Ra đời năm 1947, Shinshu là thương hiệu thịt chế biến được ưa chuộng bởi hàng triệu bà nội trợ ở xứ Phù Tang, giao thoa giữa công nghệ sản xuất hiện đại và công ...

Đọc thêm...