LỄ HỘI NHẬT BẢN KILALA

Vào hai ngày 15-16/7/2017 vừa qua, công ty TNHH SHINSHU NT đã hân hạnh được góp mặt tại hội chợ mang tên “FEEL JAPAN IN VIETNAM 2017”, cùng với các thương hiệu uy tín hàng đầu Nhật Bản khác. Chương trình do công ty Kilala tổ chức tại hội nghị GEM CENTER, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

 

 

Đây là 1 trong những sự kiện lớn được tổ chức mỗi năm 1 lần, khi đến đây mọi người sẽ có cơ hội mua sắm thỏa thích với hơn 50 gian hàng nổi tiếng tại Nhật và nhận hàng ngàn các ưu đãi hấp dẫn khác.

 

 

Doraemon và những người bạn

 

Ca sĩ Lam Trường

Diễn viên điện ảnh Kim Tuyến ghé thăm gian hàng SHINSHU NT

 

Tại gian hàng SHINSHU NT, bên cạnh những món ăn hấp dẫn phù hợp với khẩu vị của người Việt, các bạn còn được thưởng thức nước ép sơ ri đến từ Nhật Bản.

 

 

Và còn rất nhiều các hoạt động thú vị khác đã diễn ra tại hội chợ. Tạm biệt “FEEl JAPAN IN VIETNAM 2017” và cùng đón chờ những bất ngờ mới sẽ diễn ra tại “FEEL JAPAN IN VIETNAM 2018” nhé! 

 

Lịch sử hình thành

Shinshu là một nhãn hiệu lâu đời tại Nhật Bản, Shinshu nổi tiếng với truyền thống và kỹ thuật sản xuất các loại thịt chế biến cao cấp với nguồn nguyên liệu được ...

Đọc thêm...

Sứ mệnh công ty

Nâng cao chất lương cuộc sống của người tiêu dùng Việt Nam bằng các sản phẩm thịt chế biến đạt tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản nhưng vẫn phù hợp với khẩu vị c...

Đọc thêm...

Phương châm hoạt động

Với định hướng “Mang chất lượng Nhật Bản đến mọi bữa ăn Việt”, Shinshu cam kết mang đến sự An toàn, Dinh dưỡng, Tiện lợi trong mỗi sản phẩm của mình.

 

 

Đọc thêm...

Chứng nhận

Chứng nhận

Chứng nhận An toàn vệ sinh thực phẩm:

 

Chứng nhận điều kiện vệ sinh thú y:

 

Chứng nhận ISO:

 

 

 

 

 

Đọc thêm...