BEERFEST SAIGON 2012

null

Lễ hội Beerfest Sài Gòn hằng năm đã trở lại. Với chủ đề bia và bóng đá, lễ hội Beerfest năm nay đã khuấy động không gian ngập tràn sắc màu Euro, mở ra một sân chơi hoành tráng cho các tín đồ bóng đá cùng cơ hội thể hiện chính mình, thể hiện tình yêu bia và bóng đá!

Lễ hội Bia Sài Gòn năm 2012 đã đón chào hơn 7.000 lượt khách tới tham dự trong 4 ngày sôi động!

Sự kiện quy tụ nhiều nhãn hiệu bia nhất thành phố, mang đến cơ hội thưởng thức không giới hạn các loại bia đẳng cấp, tiệc buffet và âm nhạc quyến rũ từ ban nhạc Saint O. 

SHINSHU NT là một trong những đơn vị tham gia lễ hội Beerfest với mục tiêu là giới thiệu sản phẩm thịt xông khói cao cấp cho các khách tham dự lễ hội.

Khách hàng khi đến tham quan gian hàng của SHINSHU NT sẽ được phục vụ miễn phí các sản phẩm phù hợp với không khí lễ hội Beer như : Xúc Xích SHINSHU, Xúc Xích Trắng Châu Âu, Xúc Xích European, Xúc Xích Vienna, Xúc Xích Beer, Jambon Xông Khói... Hơn thế nữa, khách hàng còn được đội ngũ PG chuyên nghiệp, nhiệt tình của công ty SHINSHU NT giới thiệu đặc tính, hương vị của từng loại sản phẩm mà khách hàng quan tâm.

null

null

null

null

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Lịch sử hình thành

Shinshu là một nhãn hiệu lâu đời tại Nhật Bản, Shinshu nổi tiếng với truyền thống và kỹ thuật sản xuất các loại thịt chế biến cao cấp với nguồn nguyên liệu được ...

Đọc thêm...

Sứ mệnh công ty

Nâng cao chất lương cuộc sống của người tiêu dùng Việt Nam bằng các sản phẩm thịt chế biến đạt tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản nhưng vẫn phù hợp với khẩu vị c...

Đọc thêm...

Phương châm hoạt động

Với định hướng “Mang chất lượng Nhật Bản đến mọi bữa ăn Việt”, Shinshu cam kết mang đến sự An toàn, Dinh dưỡng, Tiện lợi trong mỗi sản phẩm của mình.

 

 

Đọc thêm...

Chứng nhận

Chứng nhận

Chứng nhận An toàn vệ sinh thực phẩm:

 

Chứng nhận điều kiện vệ sinh thú y:

 

Chứng nhận ISO:

 

 

 

 

 

Đọc thêm...