Shinshu NT ra mắt dòng sản phẩm mới tại thị trường Việt Nam

nullnull(baodautu.vn) Công ty TNHH Shinshu NT (Shinshu NT Co., Ltd, Japan) đã tổ chức ra mắt dòng sản phẩm thịt nguội cao cấp mang hương vị và phong cách Nhật Bản tại thị trường TPHCM. Các sản phẩm của Shinshu NT sử dụng nguyên liệu thịt có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng cao và được giết mổ theo dây chuyền hiên đại. Vỏ bọc ngoài xúc xích được làm từ ruột cừu cao cấp tạo hương vị khác biệt so với các sản phẩm cùng loại.

Với hương vị Nhật Bản mang phong cách châu Á tự nhiên, gần gũi với người tiêu dùng. Hiện tại, Shinshu cung cấp cho thị trường Việt Nam 5 dòng sản phẩm: ba rọi xông khói, xúc xích Shinshu, xúc xích (loại dài và ngắn), jambon thăn, jambon đùi. 

Theo ông Junzo Shimizu - Chủ tịch Tập đoàn Toyota Tsusho cho biết, với dòng sản phẩm mới này công ty sẽ nhằm tới những người tiêu dùng trung lưu và thượng lưu tại các khu vực đô thị. Chính vì vậy mà ngày từ khi được thành lập Công ty Shinshu NT đã cam kết với khách hàng luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng cao đảm bảo tiêu chuẩn VSANTP với tiêu chí  “Mang hương vị Nhật Bản tới bữa ăn gia đình Việt”.

Công ty TNHH Shinshu NT là liên doanh giữa tập đoàn Toyota Tsusho, Nhà phân phối thực phẩm Nichirei Fresh Inc và nhà sản xuất thịt chế biến Shinshu – Ham Nhật Bản được thành lập vào tháng 12 năm 2010 tại xã Trung Hòa, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai với tổng số vốn điều lệ ban đầu là 6.500.000.000 (Sáu tỷ năm trăm triệu VNĐ) tương đương 333,419 USD (ba trăm ba mươi ngàn bốn trăm mười chín USD).


Tin mới hơn:

 

Lịch sử hình thành

Shinshu là một nhãn hiệu lâu đời tại Nhật Bản, Shinshu nổi tiếng với truyền thống và kỹ thuật sản xuất các loại thịt chế biến cao cấp với nguồn nguyên liệu được ...

Đọc thêm...

Sứ mệnh công ty

Nâng cao chất lương cuộc sống của người tiêu dùng Việt Nam bằng các sản phẩm thịt chế biến đạt tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản nhưng vẫn phù hợp với khẩu vị c...

Đọc thêm...

Phương châm hoạt động

Với định hướng “Mang chất lượng Nhật Bản đến mọi bữa ăn Việt”, Shinshu cam kết mang đến sự An toàn, Dinh dưỡng, Tiện lợi trong mỗi sản phẩm của mình.

 

 

Đọc thêm...

Chứng nhận

Chứng nhận

Chứng nhận An toàn vệ sinh thực phẩm:

 

Chứng nhận điều kiện vệ sinh thú y:

 

Chứng nhận ISO:

 

 

 

 

 

Đọc thêm...